ae888
18:40
bình nước duy tân

HLV Thomas Tuchel thừa nhận Chelsea vẫn cần bổ sung thêm tân binh nhưng chắc chắn cần cân nhắc kĩ lưỡng với tất cả các mục tiêu chuyển nhượng thay vì mua người vô tội vạ.HLV Tuchel nói về kế hoạch chuyển nhượng của Chelsea

Mùa hè 2022, Chelsea đã chiêu mộ tới 5 tân binh. Trong đó, có những cái tên rất đáng chú ý như Raheem Sterling, Marc Cucurella hay Kalidou Koulibaly.ìnhnướcduytâ

Tuy vậy, HLV Thomas Tuchel thừa nhận rằng Chelsea vẫn cần bổ sung thêm nhân sự để gia tăng chiều sâu đội hình. Nhưng chắc chắn, The Blues sẽ cân nhắc kĩ lưỡng về mọi mục tiêu chuyển nhượng của mình thay vì mua người vô tội vạ.

bình nước duy tân

ìnhnướcduytâ

HLV Tuchel nói về kế hoạch chuyển nhượng của Chelsea trong phần còn lại của phiên chợ hè 2022:

bình nước duy tân

ìnhnướcduytâ

"Tôi nghĩ rằng Chelsea cần bổ sung thêm người để làm dày đội hình. Nhưng chắc chắn vấn đề này có 2 mặt. Những gì chúng ta muốn và những gì chúng ta có thể làm là 2 việc khác nhau.

bình nước duy tân

ìnhnướcduytâ

Quan trọng nhất, chúng ta cần bàn tới tính khả thi của những thương vụ đã. Chúng tôi luôn hướng tới những cầu thủ có chất lượng hàng đầu, tính cách tốt, cá tính tốt, và sẵn sàng cạnh tranh ở cấp độ cao nhất.

ìnhnướcduytâ

Không phải lúc nào bạn cũng có được những gì mình muốn. Chúng tôi vẫn đang bình tĩnh và giữ sự tham vọng. Vẫn còn 1 thời gian nữa trước khi kết thúc TTCN và vẫn còn nhiều điều có thể xảy ra."

ìnhnướcduytâ

ìnhnướcduytâAntonio Conte “đá đểu” Chelsea vụ Romelu Lukaku 
Phát biểu trước trận đấu với Chelsea, HLV Antonio Conte của Tottenham đã ám chỉ việc The Blues không biết phát huy khả năng của Romelu Lukaku.

ìnhnướcduytâChelsea đá thế nào trước Tottenham?
Đội hình Chelsea trước Tottenham nhiều khả năng sẽ chứng kiến trận đá chính đầu tiên của tân binh 63 triệu bảng - Marc Cucurella.