fun88
12:13
de ve18

Ajax bán Matthijs de Ligt nếu nhận được 60 triệu bảng, hiện Man City và Tottenham là những đội bóng quan tâm cầu thủ 18 tuổi. Điểm tin Bóng đá 24h tối ngày 12/6: Sterling từ chối gia hạn với Man CitySốc: Raheem Sterling từ chối gia hạn hợp đồng với Man CityPep Guardiola thề không dính dáng gì đến Barcelona nữaMan City và Tottenham quan tâm De LigtMùa giải vừa qua, hậu vệ Matthijs de Ligt là một trong những cầu thủ trẻ chơi nổi bật nhất ở giải đấu cao nhất của bóng đá Hà Lan. Ngôi sao 18 tuổi là trụ cột nơi hàng thủ của Ajax.
de ve18
Cầu thủ sinh năm 1999 là mẫu trung vệ có khả năng chống bóng bổng tốt, khả năng chọn vị trí và cản phá của cầu thủ 18 tuổi cũng được đánh giá khá cao. De Ligt được đánh giá là tương lai của bóng đá Hà Lan.
de ve18
Màn trình diễn của cầu thủ này khiến nhiều đội bóng lớn thèm khát. Ở Anh, Man City và Tottenham quan tâm cầu thủ sinh năm 1999. Man xanh nhắm De Ligt như sự thay thế lâu dài cho Kompany, Spurs muốn có cầu thủ 18 tuổi thay Toby Alderweireld.
de ve18
Cả hai đội bóng của nước Anh đều chấp nhận chi tới 50 triệu bảng cho thương vụ này, họ hy vọng số tiền này có thể thuyết phục đội bóng của Hà Lan nhả ngôi sao của mình.Ajax chốt giá bán De LigtAjax bán Matthijs de Ligt nếu nhận được 60 triệu bảng, đội bóng nào muốn có cầu thủ 18 tuổi phải chồng đủ số tiền kể trên.
Số tiền mà Ajax đòi hỏi chỉ cách những lời đề nghị của Tottenham và Man City có 10 triệu bảng, bởi vậy khả năng Man xanh hoặc Spurs bỏ thêm tiền để đưa về ngôi sao sinh năm 1999 là rất cao.
Với những tố chất của mình, De Ligt hoàn toàn có thể thích ứng với môi trường bóng đá ở Ngoại hạng Anh. Năm nay 18 tuổi, anh sẽ là tương lai của Tottenham hoặc Man City.
Sở dĩ đội bóng Hà Lan buộc phải chốt giá bán ngôi sao của mình là bởi De Ligt muốn rời Ajax, anh muốn được hưởng mức lương cao hơn đồng thời nuôi hy vọng giành những danh hiệu lớn.
Nguyễn Huyền (TTVN)